Webinar | Tìm lỗ hổng vận hành bằng hệ thống báo cáo tự động

event tìm lỗ hổng vận hành doanh nghiệp bằng hệ thống báo cáo tự động
marketing foundation

Tomorrow Marketers – Quản trị vận hành – Bài toán đau đầu của các công ty giai đoạn tăng trưởng. Khi công ty mở rộng quy mô, số lượng nhân sự tăng lên và hệ thống quy trình trở nên phức tạp, chủ doanh nghiệp thường rơi vào trạng thái mất kiểm soát do không thể bao quát được điều gì đang diễn ra, ai đang làm gì, công việc đang tiến triển đến đâu… Đây cũng là lúc xuất hiện các lỗ hổng trong hệ thống vận hành doanh nghiệp:

  • Nhân sự không đảm bảo công việc trong thời gian dài, nhưng nhà quản lý không nắm được thông tin kịp thời cho đến tận thời điểm báo cáo cuối tháng hoặc cuối quý.
  • Công việc không được phân công hợp lý, có người quá tải, có người quá ít việc, nhưng nhà quản lý không nắm được tình trạng này cho đến khi thấy công việc chậm tiến độ và nhân sự dần rời đi.
  • Quy trình làm việc phát sinh vấn đề nhưng không được phát hiện kịp thời, các vấn đề liên tục tồn đọng khiến khách hàng không được phục vụ kịp thời.

Bộ máy vận hành doanh nghiệp được ví như một chiếc hộp kín. Từ vị trí của nhà lãnh đạo, khi không có dữ liệu, chúng ta chỉ có thể đục lỗ trên bề mặt hộp để nhìn vào một lát cắt bên trong. Dữ liệu và hệ thống báo cáo tự động cho phép nhà quản lý mở nắp chiếc hộp để nhìn thấy mọi thứ bên trong, theo dõi toàn cảnh doanh nghiệp, bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào cần thiết.

Sự kiện có gì đặc biệt?

Nhằm giúp các chủ doanh nghiệp tận dụng triệt để dữ liệu vận hành nội bộ để đánh giá hiệu suất, phân bổ nguồn lực và phát hiện điểm nóng, Base.vn phối hợp cùng Tomorrow Marketers tổ chức webinar, với những nội dung chia sẻ sau: 

  • Những vấn đề vận hành thường gặp trong hành trình tăng trưởng doanh nghiệp
  • Vai trò của việc chuẩn hoá quy trình và xây dựng hệ thống dữ liệu nội bộ cho mục tiêu tăng trưởng
  • Case study sử dụng hệ thống báo cáo để tìm các điểm nóng vận hành
  • Phương pháp xây dựng hệ thống dữ liệu báo cáo.

Sự kiện dành cho những ai?

Chủ doanh nghiệp/ C-level/ Quản lý cấp cao

Chủ doanh nghiệp hoặc các cấp quản lý, mong muốn xây dựng hệ thống dữ liệu nội bộ, để khai thác và sử dụng dữ liệu cho công việc vận hành hàng ngày.  

Business/ Data Analyst

Thành viên bộ phận Phân tích dữ liệu trong các công ty vừa & nhỏ, cần hiểu tư duy thiết lập hệ thống dữ liệu để bắt đầu xây dựng cho doanh nghiệp mình.

Quyền lợi khi đăng ký

Khi đăng ký tham gia sự kiện, người tham dự sẽ được nhận:

Diễn giả sự kiện

Mr. Quốc Thắng – Head of Data @Base.vn

Với 5 năm kinh nghiệm trong ngành dữ liệu, từng hỗ trợ xây dựng hệ thống dữ liệu từ con số 0 cho các doanh nghiệp đa dạng ngành như: Thẩm định giá, F&B, Bán lẻ, Sản xuất phần mềm, Bất động sản…, anh Thắng tới với chương trình với mong muốn cung cấp cho các đại diện doanh nghiệp góc nhìn rằng: Dữ liệu không bao giờ và không nên được coi là một đặc quyền mà chỉ các tập đoàn lớn mới có thể tiếp cận.

Mr. Minh Quang – Founder & CEO @Tomorrow Marketers

Với kinh nghiệm 7 năm quản trị học viện Tomorrow Marketers, đơn vị đào tạo uy tín về các khóa học Marketing và Data, anh sẽ chia sẻ kinh nghiệm quản lý vận hành và trải nghiệm khách hàng từ việc sử dụng báo cáo tự động. Ngoài ra anh cũng có 3 năm làm việc tại tập đoàn Unilever tại 3 thương hiệu Sunsilk, P/S, Closeup, thường xuyên sử dụng các hệ thống báo cáo tự động nội bộ từ phòng Sales, Marketing, Media để đưa ra các quyết định kịp thời xử lý các vấn đề trong tăng trưởng thương hiệu.

Thông tin về sự kiện

Doanh nghiệp cần hỗ trợ về đăng ký hoặc thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline: 0358 978 845 (Ms. Thu Huế)

Tagged: